THIẾT BỊ KHÍ NÉN SNS LỰA CHỌN THÔNG MINH CHO CÁC NHÀ MÁY


Giới thiệu về thiết bị khí nén SNS

  • Công ty TNHH Thiết Bị Khí Nén SNS chính thức được thành lập vào năm 1999 và hiện đang giữ vị trí là nhà cung cấp thiết bị khí nén nội địa hàng đầu với diện tích 30000m2 và hơn 1000 công nhân viên, gồm 5 cơ sở sản xuất chính và hơn 20 công ty con.
  • SNS đã đạt được chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO9001: 2000 với dịch vụ tốt và chất lượng cao. Đến nay SNS đã có mặt hầu hết tại các quốc gia phát triển công nghiêp thông qua hệ thống hơn 200 đại lý và nhà phân phối trên toàn thế giới Các sản phẩm chính của thiết bị khí nén SNS bao gồm các bộ lọc khí nén, xi lanh khí nén, van , phụ kiện khí nén, thủy lực…. Mẫu mã đẹp, chất lượng tin cậy và chi phí hiệu quả luôn là những gì SNS theo đuổi.
xuong-sns
Xưởng sản xuất SNS
xuong-sns
Xưởng sản xuất SNS
kho-sns
Kho SNS
kho-chua-sns
Kho chứa SNS

Các sản phẩm của SNS

  • Các sản phẩm của SNS được bán rộng rãi trong thị trường nội địa Trung Quốc và các thị trường các nước Đông Nam Á, Trung Đông , Châu Âu, Chẫu Mỹ ,.. và đã đạt được niềm tin và danh tiếng tốt từ khách hàng .Nhấn mạnh sự  trung thực với khách hàng , hợp tác cùng có lợi , luôn đổi mới và cải tiến thiết bị khí nén SNS sẽ hướng tới tương lai bằng chất lượng của sản phẩm. “
thiết bị khí nén sc
xy-lanh sc SNS

Thiết bị khí nén SNS tại Việt Nam

– Tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật miễn phí 24/24, hỗ trợ tư vấn kỹ thuật dự án, lắp đặt sử dụng và dịch vụ kỹ thuật đến khách hàng.

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và uy tín với sức trẻ, năng động và nhiệt tình.

– Lượng stock kho phong phú, đa dạng.

Cùng với sự cố gắng nỗ lực đưa sản phẩm thiết bị khí nén có chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh và dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp tới tận tay khách hàng, sản phẩm khí nén SNS Chúng tôi đã chiếm được lòng tin của khách hàng trong các lĩnh vực sản xuất ngành xi măng, chế tạo cơ khí, sản xuất thức ăn chăn nuôi…và những khách hàng là nhà máy có vốn đầu tư nước ngoài (Nhật, Hàn Quốc…)

Sản phẩm khí nén SNS rất mong sẽ luôn được đồng hành với sự phát triển cùng khách hàng.”

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp độc quyển hãng thiết bị khí nén SNS tại Việt Nam.

Các dòng sản phẩm:

  • Xylanh khí nén SNS
  • Van khí nén SNS
  • Bộ lọc khí SNS
  • Phụ kiện khí nén SNS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Nội dung có bản quyền!